Trường Du Lịch

Top 51-100 thế giới (QS World University Rankings 2023)

Du lịch có trách nhiệm và ngành lữ hành

Thứ Tư, 21/7/2021

Đóng vai trò quan trọng đối với thị trường du lịch trong nước và quốc tế tại Việt Nan, các đơn vị điều hành tour nắm giữ sức mạnh và ảnh hưởng đáng kể trong việc định hình ngành du lịch nước nhà. Điều này vừa là cơ hội nhưng đồng thời cũng là một thách thức đối với việc phát triển du lịch bền vững tại Việt Nam. Do đó, Dự án EU hướng tờ thông tin số 2 về du lịch có trách nhiệm tới phân ngành quan trọng này của ngành du lịch, và cung cấp một số định hướng với các thực tiễn về du lịch có trách nhiệm.

► Tải bộ tài liệu Du lịch có trách nhiệm và ngành lữ hành tại đây