minus plus
HỆ SINH THÁI CÁC CÂU LẠC BỘ

Thứ Tư, 30/10/2019

Giảng đường Đại học là niềm ao ước của mọi chúng ta, của những đứa trẻ cấp ba hồn nhiên, trong sáng sắp sửa bước vào, nhưng đại học không chỉ có việc học đơn thuần mà đây là một “môi trường” của sự giao lưu, kết nối để gắn kết những cá thể xa lạ trở nên gần gũi và thân thiết với nhau hơn.

Hệ sinh thái các câu lạc bộ thuộc Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch (HTi)

Đây là tập hợp các câu lạc bộ trực thuộc Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch. – Trường Đại học Duy Tân. Nơi các bạn cùng nhau giao lưu và kết nối, cùng nhau cố gắng học tập và nghiên cứu sáng tạo, nơi các bạn bộc lộ hết sức khỏe, sức trẻ và nhiệt huyết của bản thân. Tạo ra sân chơi và là nơi học tập lành mạnh giúp các bạn nâng cao kiến thức, phát triển các kỹ năng mềm cần thiết. 9 câu lạc bộ với 9 màu sắc riêng giúp bạn thỏa sức phát huy sở trường của bản thân mình.

Ngoài ra, với định hướng dưới sự lãnh đạo của các thầy cô cố vấn trực thuộc và ban chấp hành Đoàn – Viện, các câu lạc bộ sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình trong việc điều hành và tổ chức các hoạt động của câu lạc bộ. Từ những bước đầu tiên đến các hoạt động mai sau, tất cả đều sẽ được lãnh đạo viện và Ban chấp hành Đoàn theo sát các bạn sinh viên hướng dẫn cụ thể và kĩ càng, từ đó sẽ càng đưa câu lạc bộ phát triển mạnh mẽ hơn không chỉ ở Viện mà cả ở Trường và trên toàn Thành phố Đà Nẵng.

Sẽ có nhiều hoạt động được diễn ra không chỉ giúp các thành viên trong câu lạc bộ giao lưu mà còn kết nối tất cả 9 câu lạc bộ lại với nhau, tạo nên một môi trường gắn kết to lớn hơn với các bạn sinh viên và đó cũng chính là “hệ sinh thái” HTI’s Club mà Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du Lịch muốn hướng đến.

* Giá trị cốt lõi các câu lạc bộ:

1. HTi’s Travelers Club:
+ Học tập, giao lưu trao đổi những kĩ năng, kiến thức về làm thế nào để trở thành một hướng dẫn viên du lịch giỏi ?
+ Hỗ trợ sinh viên , nâng cao năng lực của thành viên.
+ Đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên.
+ Có trách nhiệm đưa các thành viên cùng nhau phát triển.

2.T.I.M Media Club:
+ Câu lạc bộ về truyền thông của viện Du Lịch với mong muốn sẽ mang lại cho tất cả các bạn sinh viên những hình ảnh thật xịn xò khi tham gia các chương trình và các hoạt động của viện Du Lịch.
+ Nơi giao lưu, kết nối hỗ trợ lẫn nhau với các bạn sinh viên đam mê với nhíp ảnh, dựng video hay thiết kế các poster tuyên truyền, giáo dục.
+ Đến với câu lạc bộ các thành viên còn có những buổi sinh hoạt với những điểm vàng khi trên tay có những chiếc máy ảnh và người ảnh cầm tay chỉ dẫn.

3. PEO – Potential Event Organizers – DTU:
+ Với sứ mạng tìm kiếm ra nguồn nhân lực đích thực trong hoạt động tổ chức sự kiện.
+ Nơi các bạn sẽ được tham gia vào đội ngũ tổ chức sự kiện, được hỗ trợ training từ những kiến thức đến việc tham gia thực tế.
+ CLB mong muốn mang đến nhiều chương trình hay và thực tế trong suốt thời gian học tập, từ đó nâng cao khả năng nhạy bén trong công việc thông qua các sự kiện trong nhà, ngoài trời.

4. HTi’s Volunteer Club :
+ Tình nguyện là ưu tiên hàng đầu của câu lạc bộ.
+ Cống hiến , góp sức xây dựng câu lạc bộ cùng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cho cộng động, xã  hội hướng đến một xã hội giàu lòng nhân ái.
+ Đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên.
+ Trách nhiệm !

5. HTi’s Sport Club:

+ Thành viên là yếu tố cốt lõi.
+ Rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe của sinh viên.
+ Đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên.
+ Phát hiện , bồi dưỡng và phát triển thành tích thể thao.

6. HTi’s  Tesla Club:
+ Đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên.
+ Phát triển bền vững, vì sinh viên
+ Coi sự sáng tạo và cải tiến là sức sống , là đòn bẩy để phát triển , đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm.
+ Tận tâm trong việc tổ chức hỗ trợ nghiên cứu khoa học đáng tin cậy cho sinh viên.

7. HTi’s Tourism English Club :
+ Tâm huyết theo đuổi con đường học tập, trau đổi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm.
+ Đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên.
+ Tự nguyện, tự giác và cống hiến, tuân thủ.
+ Hỗ trợ sinh viên , nâng cao năng lực , trình độ tiếng Anh của thành viên trong câu lạc bộ.

8.  Đội tuyển sinh viên 5 Tốt:
+ Hướng tới  mục tiêu xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí : Học tập tốt, Đạo đức tốt, Tình nguyện tốt,  Thể, Hội nhập tốt.
+  Đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành lực tốt viên.
+ Tạo ra môi trường tốt cho sinh viên học hỏi, rèn luyện, trau dồi ý tưởng, trang bị những hành trang để khắc phục điểm yếu kém của mỗi thành viên.

9. HTi’s Talent Club:
+  Đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên.
+ Khơi dậy những tài năng về nghệ thuật của mỗi thành viên.
+ Đam mê - Kỹ năng - Nhiệt huyết - Tự tin

A - Z Sitemap
Đào tạo ra những nhân tài trong ngành Khách sạn và Du lịch với hệ thống giáo dục và nghiên cứu đẳng cấp thế giới cho thời đại Công nghiệp 4.0, đồng thời phát triển mô hình quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp, thúc đẩy khả năng giải quyết vấn đề và cung cấp dịch vụ xã hội thông qua phương pháp vừa học vừa làm.
Lên đầu trang Facebook Tiktok Google + Youtube Hình ảnh Phản hồi