TUYỂN SINH VIÊN THAM DỰ YMAC 2021 – HỘI NGHỊ SINH VIÊN ĐÔNG NAM Á | YOUTH MODEL ASEAN CONFERENCE

Thứ Bảy, 10/7/2021

Trong bối cảnh ngành Giáo dục toàn cầu đang phải đối mặt với những ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Hội nghị Tọa đàm sinh viên khu vực Đông Nam Á - YMAC 2021 "Youth Model Asean Conference" sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến nhằm mang đến cho sinh viên những trải nghiệm trao đổi sinh viên trong bối cảnh bình thường mới.

Sinh viên tham dự sẽ đóng vai trò là đại biểu ASEAN và việc tham gia chương trình giúp sinh viên có thể kết nối với nhau cùng tìm hiểu các vấn đề hiện tại liên quan đến ASEAN để đưa ra những giải pháp cho những thách thức trong thế giới thực mà nhiều cộng đồng ASEAN đang phải đối mặt hiện nay. Ngoài ra, sinh viên tham dự sẽ nghiên cứu, thảo luận và lập các kế hoạch hành động giải quyết các vấn đề khu vực liên quan đến các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc và tác động của COVID-19 đối với cộng đồng ASEAN.

Quyền lợi tham gia: Khi tham gia chương trình, sinh viên sẽ:

- Có cơ hội giao lưu, kết bạn với sinh viên đến từ các nước ASEAN.

- Được tham dự với tư cách đại diện sinh viên Việt Nam tại Hội Nghị Sinh Viên Đông Nam Á.

- Được tuyển thẳng khi đăng ký tham dự Learning Express mùa tiếp theo.

- Được cấp giấy chứng nhận khi tham gia chương trình.

Đối tượng dự tuyển:

-         Là sinh viên Trường Đại học Duy Tân.

-         Có ý thức trách nhiệm cao, nhiệt tình, năng động và có mong muốn thúc đẩy sự phát triển của ASEAN.

-         Có khả năng giao tiếp và vận dụng tiếng Anh tốt.

-         Cam kết tối thiểu 80% thời lượng của chương trình.

Link đăng ký: https://forms.gle/Abrs9NXLpYyVELHg7