Trường Du Lịch

Top 51-100 thế giới (QS World University Rankings 2023)

NGÀY ĐẦU TIÊN CỦA KHÓA HỌC NGẮN HÈ 2021: NÉT ĐẸP VĂN HÓA VÀ NGÔN NGỮ

Thứ Năm, 8/7/2021

Ngày đầu tiên của khóa học ngắn hè 2021: nét đẹp văn hóa và ngôn ngữ đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 7/7/2021.

Đại Học Duy Tân kết hợp với Đại học Nông nghiệp Tarlac (Cao đẳng Giáo dục và Văn phòng Liên kết Ngoài và Quốc tế), Đại học Khoa học và Công nghệ Iloilo, Đại học Bang Bukidnon, Đại học Sebelas Maret, và Đại học Chiang Rai Rajabhat, cùng tổ chức khóa học ngắn hè 2021, để kết nối sinh viên các nước ASEAN thông qua ngôn ngữ và văn hóa. Nhờ đó, giúp các em tiến gần hơn với hành trình ASEAN.

Vào ngày 1, các bạn sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu về vẻ đẹp ngôn ngữ của 4 nước Philipines, Indonesia, Thailand, và Việt Nam thông qua các bài giảng của các giảng viên đến từ 6 trường đại học. Hãy cùng xem 1 số hình ảnh hoạt động của ngày 1 các bạn nhé!.

Ngày 8/7/2021 sẽ diễn ra ngày thứ 2 của khóa học, chủ đề về văn hoá các nước ASEAN, các bạn sinh viên quan tâm có thể theo dõi tại livestream YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=16MgF8TfBqc.