TUYỂN SINH VIÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN TRỰC TUYẾN: SINGAPORE FROM HOME - MÙA 2

Thứ Ba, 30/3/2021

🌍 Tiếp nối thành công của mùa thứ nhất, chương trình trao đổi sinh viên trực tuyến Singapore From Home trong khuôn khổ Learning Express ĐÃ QUAY TRỞ LẠI.

🏫 Đây là chương trình được phối hợp triển khai giữa Đại học Duy Tân và Trường Singapore Polytechnic nhằm tạo cơ hội kết nối sinh viên từ khắp các nước ASEAN

💥 Tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội kết nối với sinh viên từ khắp các nước ASEAN, cùng nhau học tập và tìm hiểu về hệ thống chính trị của Singapore và các nước thành viên ASEAN; trao đổi kinh nghiệm với các sinh viên ASEAN về phát triển đất nước trong bối cảnh Covid hiện tại; hiểu hơn văn hóa truyền thống và văn hóa phụ của Singapore; qua đó, góp phần tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam - ASEAN.
🌟 Số lượng: 2 đội (7 sinh viên/ đội/ lớp học)
(Chương trình diễn ra vào các buổi sáng thứ tư hoặc buổi tối thứ bảy hàng tuần trong tháng 5/2021). Mỗi đội gồm 7 sinh viên sẽ tham gia lớp học thứ tư hoặc lớp học thứ bảy).
☄️ Quyền lợi tham gia: Khi đăng ký tham gia chương trình giao lưu, trao đổi văn hóa, sinh viên sẽ:
• Có cơ hội trao đổi, giao lưu cùng bạn bè trong khối Asean
• Có cơ hội hiểu thêm về đất nước, văn hóa, kinh tế và con người Asean
• Được tuyển thẳng chương trình “Learning Express” mùa tiếp theo.
• Được ưu tiên xét tuyển khi đăng ký tham gia các chương trình khác do Nhà trường tổ chức.
• Được cấp giấy chứng nhận khi tham gia chương trình

⭐️ Đối tượng dự tuyển:
• Là sinh viên Trường Đại học Duy Tân.
• Có ý thức trách nhiệm cao, nhiệt tình, năng động và có mong muốn giao lưu kết bạn với sinh viên ASEAN
• Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt
• Ưu tiên tuyển thẳng đối với các sinh viên đã từng tham gia chương trình “Learning Express”.

📞 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Phòng Trao Đổi Sinh Viên Toàn Cầu
Điện thoại: 0236 3827111 (Số nhánh: 701)
Email: geo@duytan.edu.vn

------------