minus plus

viện đào tạo và nghiên cứu du lịch

Sinh viên Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch tham quan khu nghỉ dưỡng cao cấp InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort

Thứ Ba, 26/11/2019

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2019, Viện Đào tạo & Nghiên cứu du lịch DTU đã tổ chức một chuyến đi thực địa đến Khu nghỉ dưỡng và InterContinental Đà Nẵng cho hai mươi lăm sinh viên để cung cấp cho họ một cái nhìn tổng quan thực tế về lĩnh vực mà họ đang theo học. Hoạt động này nhằm cải thiện mối quan hệ với các công ty địa phương và cung cấp cho sinh viên cơ hội để đạt được kết quả tốt hơn và có được kinh nghiệm thực tế.

Chị Linh Nguyễn – Phó giám đốc nhân sự đã nhiệt tình hướng dẫn sinh viên Viện ĐT & NC Du lịch tham quan một số vị trí quan trọng tại hai khu vực “back office” và “front office”. Sinh viên Viện ĐT & NC Du lịch đã được tìm hiểu về cách thức làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp tại nhà hàng, khu hội nghị,… Các bạn sinh viên rất ấn tượng bởi sự hòa quyện của kiến trúc hiện đại với phong cảnh thiên nhiên tại Khu Nghỉ Dưỡng của InterContinental Đà Nẵng trong suốt quá trình tham quan, thưởng ngoạn. Hành trình tham quan tại InterContinental chỉ hơn 1 giờ nhưng các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu khá nhiều thông tin về dịch vụ của Khu Nghỉ dưỡng như: đặc điểm chung của hệ thống phòng lưu trú, cách thức phục vụ của các nhà hàng, khu vực hồ bơi, chăm sóc trẻ em, khu vực phòng họp, dịch vụ spa,…

Giảng viên và Sinh viên Viện ĐT & NC Du lịch tham quan khu hội nghị của InterContinental

Chị Linh Nguyễn – Phó giám đốc nhân sự đã nhiệt tình hướng dẫn sinh viên Viện ĐT & NC Du lịch

Trong quá trình tham quan, các bạn sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với nhân viên đang làm việc tại các bộ phận của InterContinental Đà Nẵng, trong đó có nhiều nhân viên là cựu sinh viên của Viện ĐT & NC Du lịch - Trường Đại học Duy Tân. Việc các cựu sinh viên Viện ĐT & NC Du lịch nắm giữ một số vị trí quan trọng tại InterContinental mang đến niềm tin để sinh viên Duy Tân tự tin vào khả năng của bản thân, cố gắng trong học tập để có được những vị trí xứng đáng trong các doanh nghiệp lớn về Du lịch, trong đó có có InterContinental. Nắm vững các thông tin do đang công tác tại phòng Nhân sự của InterContinental, Chị Linh Nguyễn & chị Quý Trâm đã giúp sinh viên Duy Tân hiểu thêm về các quy định, yêu cầu khi làm việc tại InterContinental đồng thời khuyến khích bạn nộp hồ sơ về Phòng nhân sự để có thể trở thành nhân viên thời vụ hoặc nhân viên chính thức trong tương lai tại khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế.

A - Z Sitemap
Đào tạo, Nghiên cứu gắn liền với Khoa học và Công nghệ nhằm tạo ra những Sinh viên và Học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm Bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.
Lên đầu trang Facebook Twitter Google + Youtube Hình ảnh Phản hồi