SINH VIÊN ĐẠT 4.0 NĂM HỌC 2020-2021

Thứ Hai, 17/1/2022

Trong thời sinh viên của các bạn, điều gì khiến các bạn tự hào nhất? Học giỏi, tham gia hoạt động tích cực hay đơn giản chỉ là… có người yêu? Đối với ad, là một sinh viên đang còn trên giảng đường đại học, điều làm ad tự hào nhất là luôn khiến cho ba mẹ vui và an tâm về kết quả học tập của mình nè. Bởi vì thực sự trên đại học có rất nhiều sinh viên nổi bật, và bản thân chúng ta cần phải ý thức được điều đó để cố gắng thật nhiều, để học tập và hoàn thiện bản thân ngày càng tốt hơn.

Và trong năm học qua, giữa hàng ngàn bạn sinh viên thuộc Viện ĐT&NC Du lịch, có 8 bạn sinh viên đã đạt 4.0 - số điểm tích luỹ tuyệt đối mà ai cũng hằng ao ước. Để đạt được 4.0 không dề dễ dàng, kết quả này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn ấy, và đương nhiên không có sự nỗ lực nào là uổng phí đúng không các bạn? Hãy cùng ad chúc mừng những bạn sinh viên sau nhé:

1. Phan Thị Hồng Hải - K24 PSU DLK12

2. Trần Quỳnh Hương - K24 DLK14