Ngô Thị Minh Nguyệt- Leader của Lambo team giành giải Ba tại vòng Chung kết Cuộc thi “ECO-n 2021”

Thứ Năm, 7/10/2021

Cuộc thi 𝐄𝐂𝐎𝐧𝟐𝟎𝟐𝟏 là Cuộc thi sáng tạo khởi nghiệp gắn liền với mục đích giải quyết vấn đề về môi trường được tổ chức bởi Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (IS-VNU), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Quốc tế - ĐHQGHN phối hợp cùng CLB Tình nguyện Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trải qua cuộc đấu đầy căng thẳng từ các câu hỏi của Ban giám khảo khó tính, Lambo team đã xuất sắc giành Giải Ba chung cuộc, đồng thời đạt giải Dự án được yêu thích nhất và giải có đội cổ vũ đông đảo nhất của cuộc thi với dự án "G - Hug - Sản phẩm tái sử dụng từ cao su”. Và Leader của Lambo team là Ngô Thị Minh Nguyệt- một cô gái năng động thuộc Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch. Nguyệt là nhân vật xuất hiện rất nhiều trong các hoạt động của Trường, Viện. Nguyệt hiện đang là sinh viên năm 4 và là thành viên thuộc Ban chủ nhiệm của 2 Câu lạc bộ rất năng động của trường, đó là Skills Club DTU (CLB Kỹ năng DTU) và CLB sinh viên 5 tốt DTU.