MISS GRAND HTI - VOUCHER NGHỈ DƯỠNG DU LỊCH LIỆU CÓ THUỘC VỀ BẠN?!

Thứ Bảy, 1/4/2023

🔹 Trong khuôn khổ chương trình ngoại khoá Hướng nghiệp 2 dành cho các bạn sinh viên K28 rại TUI BLUE Resort, HTi sẽ tổ chức cuộc thi Miss Grand để tăng cường sự giao lưu giữa các bạn sinh viên với nhau, cũng như tạo sân chơi cho các bạn có cơ hội được thể hiện và cải thiện các kỹ năng.

🔹 Thông tin về cuộc thi:
🔻 Đối tượng: là nam sinh khoá 28, tham gia chương trình ngoại khoá Hướng nghiệp 2
🔻 Số lượng: mỗi lớp chọn 1 bạn nam đại diện dự thi
🔻 Buổi tổng duyệt: 14h, ngày 16/04/2023 tại hội trường 613, DTU
🔻 Đêm thi chính thức: 18h, ngày 13/05/2023 tại TUI BLUE Resort
🔹 Yêu cầu:
🔻 Thí sinh sẽ chuẩn bị 1 váy dạ hội, make-up để dự thi
🔻 Trình diễn catwalk với váy dạ hội
🔻 Top 5 thi trả lời câu hỏi ứng xử
🔹 Giải thưởng:
🔻 Hoa hậu: 1 Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại resort 5 sao TUI BLUE dành cho 2 người trị giá 3 triệu đồng, kèm Vương miện, bảng danh vị.
🔻 Á hậu 1: 1 Voucher Du lịch Bà Nà Hill trong ngày trị giá 1 triệu đồng kèm bảng danh vị.
🔻 Á hậu 2: 1 Voucher tham quan Cù Lao Chàm trong ngày dành cho 1 người trị giá 700 ngàn đồng, kèm bảng danh vị.
🔹 Đến đây, có lẽ các bạn sẽ thắc mắc vì sao đối tượng tham gia lại là nam mà cuộc thi lại tên là "Miss Grand" và thí sinh phải mặc váy dạ hội. Lý do đó là... các bạn nam sinh sẽ giả gái để tăng thêm phần kịch tính và thú vị cho cuộc thi. Nói đến đây chắc hẳn các HTiers đang rất phấn khích đúng không nào? Vậy thì hãy cùng đăng ký tham gia ngay thôi!!! 🥰
-----------------------------------------
Trường Du lịch, Đại học Duy Tân:
- Top 51-100 thế giới về Du Lịch (QS World University Rankings 2023)
- Đại học đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đạt kiểm định UNWTO Tedqual của Tổ chức Du lịch thế giới cho các ngành du lịch.