Trường Du Lịch

Top 51-100 thế giới (QS World University Rankings 2023)

Thứ Tư, 29/6/2022

Ngày hội Việc làm khối ngành Kinh tế, Du lịch diễn ra vào ngày 26/6/2022 tại tòa nhà F cơ sở Hòa Khánh Nam đã khép lại Tuần lễ Việc làm DTU 2022 và Kỷ niệm 15 năm Chương trình “Ngày hội Việc làm - Đại học Duy Tân”. 59 doanh nghiệp đã tham dự Ngày hội Việc làm khối ngành Kinh tế, Du lịch trong tổng số 150 doanh nghiệp tham gia “Tuần lễ Việc làm DTU 2022”. Tuần lễ đã thu hút 3.808 ứng viên tìm kiếm thông tin việc làm với gần 2000 hồ sơ ứng tuyển.

Đại học Duy Tân trao kỷ niệm chương cho các Doanh nghiệp

TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân - Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “Ngay từ những ngày đầu xây dựng và phát triển, Đại học Duy Tân đã thành lập Trung tâm Xúc tiến Việc làm, kết nối với doanh nghiệp để hỗ trợ, tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi xin gửi lời tri ân các doanh nghiệp đã tin tưởng, gắn bó với Đại học Duy Tân trong suốt thời gian qua và cũng xin cảm ơn tất cả các doanh nghiệp đã đến với ‘Tuần lễ Việc làm DTU năm 2022’. Tôi tin tưởng rằng, doanh nghiệp sẽ quảng bá hình ảnh của mình đến gần hơn với các bạn sinh viên hơn và tìm kiếm được những ứng viên sáng giá. Tôi hy vọng các bạn sinh viên sẽ tìm được một công việc phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.”

Với sự năng động, kiến thức, kỹ năng tích lũy trong quá trình học tập tại trường, hàng ngàn hồ sơ xin việc của sinh viên Duy Tân đã được ứng tuyển tại các doanh nghiệp tham gia ngày hội ở nhiều lĩnh vực như: Ngân hàng TMCP Á Châu chi nhánh Đà Nẵng, Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Đà Nẵng, Công ty Chứng khoán Yuanta chi nhánh Đà Nẵng, Công ty TNHH Kiểm toán AVN Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng, Công ty cổ phần MISA, Công ty TNHH Infoplus, Công ty Cổ phần Nemo Property, Grand Mercure, Vinpearl Resort, Sel De Mer Hotel, Vietravel chi nhánh Đà Nẵng, Trung tâm Huấn luyện bay VN Airline, Du lịch Trải nghiệm OLAI,...

Cắt băng khai mạc Ngày hội Việc làm khối ngành Kinh tế, Du lịch

Là một trong số các sinh viên trực tiếp tham gia ứng tuyển đợt này, bạn Nguyễn Ngọc Quang - K24 ngành Quản trị Tài chính chương trình HP - chia sẻ: “Lần đầu tiên được tham gia ngày hội việc làm do nhà trường tổ chức, em cảm thấy rất vui và háo hức khi có sự quy tụ của rất nhiều công ty, tập đoàn lớn với nhiều vị trí việc làm hấp dẫn. Được tiếp xúc, gặp gỡ và trao đổi với các anh chị đi trước từ phía Doanh nghiệp đã giúp em học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, có được những bài học thực tế để thay đổi và phát triển bản thân tốt hơn nữa.”

“Tuần lễ Việc làm DTU 2022” đã giúp các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp có cơ hội được lựa chọn những môi trường làm việc và công việc lý tưởng. Chương trình cũng là nơi giúp những bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường tìm hiểu các cơ hội thực tập, tìm hiểu xu hướng của thị trường lao động để nỗ lực hơn nữa trong học tập.

Hào hứng Tuần lễ Việc làm DTU - Khối ngành Kinh tế & Du lịch 2022

Không gian náo nhiệt của Ngày hội

(Truyền Thông)