GS Kaye Chon và bài giảng chuyên đề: "Tương lai của bạn với tư cách là những nhà lãnh đạo sáng tạo trong ngành Du lịch và Khách sạn"

Thứ Hai, 14/11/2022

Trong 11 tháng 11 năm 2022,GS.TS. Kaye Chon - Hiệu trưởng Trường Quản trị Khách sạn và Du Lịch, Đại học Bách Khoa Hồng Kông đã mang đến cho toàn bộ giảng viên và sinh viên Trường du lịch, Đại học Duy Tân  một bài giảng đặc biệt với chủ đề: "Tương lai của bạn với tư cách là những nhà lãnh đạo sáng tạo trong ngành Du lịch và Khách sạn"

Phần trình bày của GS.TS. Kaye Chon đã “khai sáng” cho các bạn sinh viên về con đường mà mình đã chọn khi là những sinh viên trong ngành du lịch, cũng như truyền cảm hứng qua những câu chuyện về tuổi trẻ của mình, những ý tưởng về nhà lãnh đạo ngành du lịch & khách sạn tương lai được thầy đúc kết lại trong hành trình sự nghiệp của mình.

Trong bài giảng của mình, GS. Kaye Chon nhấn mạnh đến 3 vấn đề:

- Giới thiệu về ngành dịch vụ khách sạn và các đặc điểm dịch vụ

- Kể câu chuyện sáng tạo trong dịch vụ tại khách sạn ICON tại HongKong (khách sạn thuộc trường Quản trị khách sạn và dịch vụ, ĐH Bách Khoa HongKong)

- Kể về quá trình học tập và con đường thành công của Thầy

Thầy là người luôn hỏi câu hỏi “WHY” để tìm hiểu ngọn ngành vấn đề, cũng nhờ đó mà thầy luôn tìm thấy điểm mới để sáng tạo trong công việc

Ba từ đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời 1 con người: "Đam mê, Tình yêu, và Mẹ"

Cuối cùng thầy gửi lời nhắn đến các bạn sinh viên: "Phải luôn sáng tạo trong quá trình học tập, lòng kiên định sẽ luôn giúp các bạn vượt qua những thử thách khó khăn".