Trường Du Lịch

Top 51-100 thế giới (QS World University Rankings 2023)

Cơ hội tham gia trao đổi sinh viên tại Hàn Quốc miễn phí qua cuộc thi "Explore Vietnam"

Thứ Hai, 5/7/2021

Bạn là kiểu người thích đi du lịch?

Bạn muốn quảng bá hình ảnh quê hương của mình hay đơn giản là những danh lam, thắng cảnh tại Việt Nam đến với mọi người?

Và bạn muốn giành cơ hội đi giao lưu, học hỏi tại "xứ sở kim chi" với học phí 0 đồng?

Vậy thì cuộc thi này chắc chắn là dành cho bạn!

- Nhân dịp các sĩ tử của chúng ta vừa trải qua một kỳ thi vô cùng áp lực cùng với đống sách vở và những tập tài liệu chất thành núi, Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch – ĐH Duy Tân phát động cuộc thi “Explore Vietnam” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 19.000$ (hơn 400 triệu VNĐ).

- Cuộc thi hướng đến đối tượng là các bạn học sinh sắp tốt nghiệp THPT, đã đăng ký và chắc chắn sẽ vào học một trong các chuyên ngành của Viện ĐT & NC Du lịch. Hình thức dự thi khá đơn giản, mỗi thí sinh dự thi thực hiện quay video có độ dài tối thiểu 1 phút và tối đa 3 phút, có nội dung giới thiệu (bằng tiếng Việt) về một danh lam thắng cảnh tại quê hương hoặc một địa danh mà thí sinh muốn giới thiệu đến cho mọi người.

- Thời gian diễn ra cuộc thi: 09/07/2021 - 28/07/2021

- Giải thưởng cực hấp dẫn:

• 1 giải nhất: miễn 100% học phí cho chương trình trao đổi sinh viên 1 năm tại Đại học Sejong, Hàn Quốc trị giá 8000$.

• 1 giải nhì: miễn 100% học phí cho chương trình trao đổi sinh viên 1 năm học trao đổi sinh viên tại Đại học Nam Seoul, Hàn Quốc trị giá 7000$.

• 1 giải ba: miễn 100% học phí cho chương trình trao đổi sinh viên 6 tháng trao đổi sinh viên tại Đại học Dong-A, Hàn Quốc trị giá 4000$.

• 1 giải khuyến khích: một chuyến trải nghiệm giao lưu văn hoá 4 ngày 3 đêm tại các trường ĐH trong khối ASEAN

- Đây là cơ hội để các bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện tinh thần ham học hỏi, chia sẻ những điều hay ho và thú vị ở nơi mình sống, đồng thời góp phần nâng cao vẻ đẹp của quê hương mình không chỉ cho đại gia đình Duy Tân mà còn quảng bá và nâng cao hình ảnh du lịch Việt Nam nói chung và địa phương của bạn nói riêng trong mắt du khách trong nước và quốc tế. Hãy cùng Duy Tân “Bừng nhiệt huyết – Cháy đam mê” các bạn nhé!

- Các bạn xem thông tin chi tiết của cuộc thi tại: https://docs.google.com/document/d/17pFsNCwBSSt2mN0nSTHuGIWIT18oIax3RkAr-0R3UWE/edit

- Đăng ký dự thi tại: https://forms.gle/MtU7HkTrecQxJn74A