Trường Du Lịch

Top 51-100 thế giới (QS World University Rankings 2023)

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN HTi AIRLINES CLUB

Thứ Hai, 31/5/2021

Với mục đích đa dạng hoá các hoạt động sinh hoạt CLB cho SV, Viện ĐT&NC Du lịch sắp đến sẽ thành lập CLB Hàng Không HTi – nơi quy tụ những SV có đam mê với ngành dịch vụ hàng không, nơi các bạn sẽ cùng nhau chia sẻ kiến thức và đam mê với ngành hàng không dưới sự hỗ trợ từ các cố vấn chuyên gia trong ngành.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TRONG NGÀNH HÀNG KHÔNG

Link đăng ký: https://bit.ly/3i46CNu

Thời hạn đăng ký: 01/06/2021 - 08/06/21

🔹 Đối tượng dự tuyển:

• Là sinh viên thuộc Viện ĐT&NC Du lịch (Mỗi sinh viên chỉ được tham gia một lần).
• Thành viên tham dự: 30 sinh viên
• Sức khỏe tốt, ngoại hình sáng, ưa nhìn
• Chiều cao từ 1m70 trở lên (Nam), từ 1m60 trở lên (Nữ)
• Kỹ năng truyền đạt và khả năng giao tiếp lưu loát, tiếng Anh khá trở lên
• Hòa đồng, vui vẻ, luôn mang niềm vui đến cho mọi người và đặc biệt là yêu thích làm việc trong môi trường hàng không.

🔹 Sau khi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ, các ứng viên đạt tiêu chuẩn tuyển dụng sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp với lãnh đạo CLB bao gồm vấn đáp tiếng Anh, khả năng giao tiếp, khả năng phản ứng tình huống cùng các kiến thức chuyên môn và tổng quan.

🔹 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
• Văn phòng Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du Lịch
• Email: uyenhuynh109@gmail.com