ĐĂNG KÝ THAM GIA TRAO ĐỔI SINH VIÊN TRỰC TUYẾN - P2A HYBRID MOBILITY 2023 IN HOSPITALITY & TOURISM

Thứ Bảy, 1/4/2023

🔹 P2A (Passage to ASEAN) là chương trình trao đổi sinh viên trực tuyến giữa các trường đại học trong cộng đồng ASEAN, là một nền tảng học tập mở và linh hoạt bất kể vị trí địa lý, cơ hội và phương tiện tài chính. Lần này, P2A tiếp tục được tổ chức dành cho các bạn sinh viên thuộc khối ngành du lịch. Chương trình được tổ chức với cả 2 hình thức online và offline. Tuy nhiên, lần này các bạn sinh viên DTU sẽ chỉ tham gia phần online, vì các bạn sinh viên quốc tế sẽ đến DTU tham gia offline.
🔹 Lợi ích khi tham gia chương trình:
- Được lưu văn hóa, trau dồi khả năng ngoại ngữ, hợp tác nhóm, tư duy phản biện, khả năng lãnh đạo và giải quyết tình huống cùng với sinh viên ASEAN và nội dung học tập từ chương trình P2A.
- Nhận chứng nhận tham gia chương trình P2A và cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên ngắn hạn ở các kỳ học tiếp theo tại các quốc gia Đông Nam Á.
- Được ưu tiên lựa chọn khi tham gia các chương trình thực tập quốc tế.
🔹 Thông tin chương trình:
- Nội dung cụ thể: https://bom.so/Qqa72H
- Thời gian: 12-19/4/2023 (trong đó, 3 ngày chính là 12, 14 và 19)
- Số lượng đăng ký: 15 sinh viên
- Chi phí tham dự: Miễn phí
- Lưu ý: sinh viên DTU chỉ tham gia phần giao lưu online qua Zoom (Link zoom sẽ được gửi cùng Email xác nhận tham dự)
🔹 Đối tượng đăng ký:
- Là sinh viên thuộc Trường Du lịch
- Có đam mê với văn hóa và ngôn ngữ
- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá
- Có ý thức trách nhiệm cao, nhiệt tình, năng động và có mong muốn giao lưu kết bạn với sinh viên quốc tế
🔹 Hạn đăng ký: 12:00 ngày 03/04/2023
-----------------------------------------
Trường Du lịch, Đại học Duy Tân:
- Top 51-100 thế giới về Du Lịch (QS World University Rankings 2023)
- Đại học đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đạt kiểm định UNWTO Tedqual của Tổ chức Du lịch thế giới cho các ngành du lịch.