ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH VẬN ĐỘNG VIÊN TRƯỜNG DU LỊCH THAM GIA HỘI THAO TOÀN TRƯỜNG

Thứ Ba, 5/4/2022

Khi đăng ký sinh viên sẽ có cơ hội trở thành vận động viên của Trường Du Lịch.  Với mục tiêu đặt ra là thành tích cao nhất của Hội Thao toàn trường nên ở mỗi môn thi đấu viện Du Lịch đều sẽ có sự quan tâm và đầu tư nhất định để hoàn thành mục tiêu đề ra. BCH Đoàn  mong muốn các bạn sinh viên đăng ký, tập luyện cũng như thi đấu với tinh thần hết mình để mang lại thành tích tốt nhất của bản thân ở từng môn thi đấu và tốt nhất cho toàn thể Đoàn thể thao Trường Du Lịch.

💥 YÊU CẦU ĐỐI VỚI VĐV THAM GIA HỘI THAO.
▪️ Điền đầy đủ thông tin ở link đăng ký bên dưới.
▪️ Là sinh viên trực thuộc chuyên ngành, khoa, Viện Đào tạo & Nghiên Cứu Du Lịch - Đại Học Duy Tân.
▪️ Còn theo học tại viện, trường (Đã nộp học phí HK2), Chưa nhận bằng tốt nghiệp.
▪️ Mỗi vận động viên được đăng ký tối đa 2 nội dung thi đấu của hoạt động chung kết Hội Thao Toàn Trường.
▪️ Vì đây là hội thao của toàn trường nên mong muốn sinh viên khi quyết định đăng ký tham gia thì phải tự đánh giá được năng lực, kỹ năng cũng như khả năng của mình trong môn thể thao mình đăng ký từ mức độ khá trở lên.
💥 QUYỀN LỜI CỦA VẬN ĐỘNG VIÊN KHI THAM GIA HỘI THAO.
✅ Được cộng 15 điểm vào điểm rèn luyện của sinh viên.
✅ Nhận được giấy chứng nhận tham gia hoạt động Hội Thao toàn trường của lãnh đạo viện, Đoàn viện.
✅ Sinh viên đạt giải trong các nội dung thi đấu ngoài nhận huy chương, giấy khen và tiền thưởng của Đoàn trường sẽ nhận được khen thưởng từ Đoàn viện. (Giấy khen + Dây đeo + Đồng phục viện)
✅ Ngoài ra còn nhiều quyền lợi và lợi ích mà bản thân sinh viên sẽ tự cảm nhận được: Rèn luyện sức khoẻ, có môi trường để rèn luyện và nâng cao đối với các môn thể thao mà sinh viên đam mê, tạo ra được nhiều mối quan hệ trong toàn trường nói chung và toàn viện Du Lịch nói riêng. Cuối cùng sẽ luôn luôn có đội ngũ cổ động viên hùng hậu 🥰
✅ Ngoài ra mỗi sinh viên tham gia Hội Thao Toàn trường thì tập thể lớp sẽ được cộng 10 Điểm/ 1 sinh viên. (Xét thành tích tập thể ở cuối mỗi năm học)
💥 Môn Thi Đấu:
- Các Môn Trong Ngày Hội Khai Mạc.
▪️ Kéo co đồng đội.
▪️ Nhảy bao bố tiếp sức. (Đồng đội nữ, đồng đội nam, đôi nam nữ)
▪️ Nhảy dây tập thể.
- Các Môn Xuyên Suốt Hội Thao.
▪️ Bóng đá mini 5 người Nam, Nữ
▪️ Bóng chuyền Nam, Nữ
▪️ Điền Kinh Nam, Nữ (Chạy ngắn, chạy bền, nhảy xa)
▪️ Đẩy gậy Nam, Nữ
▪️ Cầu Lông (Đơn Nam, Nữ; Đôi Nam, Nữ; Đôi Nam Nữ)
▪️ Cờ tướng Nam, Nữ
▪️ Cờ vua Nam, Nữ
▪️ Bóng bàn (Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam nữ)
⏰ CÁC MỐC THỜI GIAN:
- Thời gian đăng kí : 20h00 Ngày 04/04/2022 -> 20h00 06/04/2022. (Nhận mail thông báo 21h00 ngày 06/04)
- Thời gian để các VĐV tự ôn luyện: 05/04/2022 -> 10/04/2022
- Thời gian tập trung để tuyển chọn vận động viên : 11/04/2022 -> 13/04/2022 (Sẽ có thông báo cụ thể)
- Thời gian Họp và chốt danh sách: 18h00 Ngày 14/04/2022.
- Thời gian tập luyện cùng đội tuyển viện Du Lịch: 15/04/2022 - 23/04/2022

LINK ĐĂNG KÝ: tại đây