Chương trình "Vì môi trường xanh" và trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết

Thứ Hai, 1/2/2021

Trong cuộc sống không ngừng phát triển hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường đang là vấn đề nhức nhối đối với mọi người. Rác thải, giấy vụn thải ra hàng loạt mỗi năm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền sinh thái của Thế giới cũng như của Việt Nam. Vì thế chương trình “Vì môi trường xanh” được tổ chức với mong muốn truyền đi những thông điệp về môi trường đến với các bạn sinh viên trường ĐH Duy Tân nói chung, cũng như sinh viên Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du Lịch nói riêng. Chỉ qua một hành động nhỏ là trao đổi những tài liệu học tập cũ để nhận một chậu hoa sen đá từ chương trình. Ngoài ra, với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn của các bạn, BCH Đoàn Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du Lịch đã thực hiện gây quỹ chương trình "Ấm áp ngày xuân" đã trao tặng hơn 60 suất quà, mỗi suất quà trị giá 700.000 VNĐ đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết. Hãy cùng xem một số hình ảnh hoạt động của chương trình: