Trường Du Lịch

Top 51-100 thế giới (QS World University Rankings 2023)

Trường Du lịch DTU xuất hiện trên Vol 47 của Tổ chức du lịch thế giới - UNWTO

Thứ Bảy, 12/11/2022

Trong số này AM NEWS đưa tin về việc trường Du lịch - Đại học Duy Tân đã phối hợp với UNWTO đồng tổ chức Hội thảo Chuyên đề Quốc tế năm 2022 với chủ đề "S_M_A_R_T- Cải thiện tính di động bền vững, khả năng tiếp cận và du lịch có trách nhiệm" vào ngày 22/10/2022. Ngoài ra chương trình cũng có sự đồng tham gia của Viện Nghiên cứu Du lịch Macao, Đại học Jember, với sự tham gia của Đại học Phenikaa, Đại học Dong-A và nhiều sinh viên và giảng viên quốc tế.

Hội nghị S M A R T nhằm xác định các chủ đề liên quan đến cải thiện tính di chuyển bền vững, khả năng tiếp cận và du lịch có trách nhiệm trong bối cảnh của Việt Nam và các mối quan tâm toàn cầu. Nhiều nhóm nghiên cứu từ các trường Đại học tại Việt Nam và quốc tế đã tham dự Hội nghị. Mỗi nhóm bài nghiên cứu khoa học đều được bình duyệt bởi ban biên tập và trình bày trước chủ toạ

Tất cả các nhóm đều trình bày tốt, tuy nhiên có 3 nhóm xuất sắc nhất đã tự tin trình bày đề tài của mình và đạt giải của Hội nghị, đó là:

1. Yijia Sun, Tuan Phong Ly
2. Nguyen Duc Thinh; Vo Mai Tuyet Nhi; Huynh Thi A Ly; Tran Thi Tu Nhi
3. Dai Duong Pham; Jing Yin; Tran Thi Tu Nhi; Yeong-Hyeon Hwang

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, là tiền đề để HTi-DTU tiếp tục hợp tác và tổ chức nhiều chương trình thiết thực với UNWTO cũng như nhiều đối tác quốc tế khác để cùng nhau tạo ra nhiều giá trị tích cực và củng cố các mối quan hệ mới.