Đại học Duy Tân trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội du lịch châu Á Thái Bình Dương (PATA)

Thứ Hai, 16/12/2019

Từ tháng 12 năm 2019, DTU trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội du lịch châu Á Thái Bình Dương (PATA).

PATA Certificate - Duy Tan University

Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA) là tổ chức quảng bá du lịch lớn nhất thế giới. Được thành lập từ năm 1951, và nó là một tôt chức phi lợi nhuận, tự nguyện và phi chính trị. PATA là một hiệp hội thành viên đóng vai trò là chất xúc tác cho sự phát triển có trách nhiệm của ngành du lịch và du lịch Châu Á Thái Bình Dương.

Mục tiêu chính của PATA là:

Để thúc đẩy và phát triển du lịch trong khu vực Thái Bình Dương.

Để cung cấp kịp thời cập nhật và thông báo.

Tổ chức hội thảo / hội nghị cho các thành viên.

Xây dựng doanh nghiệp của các thành viên.

Tổ chức các chương trình đào tạo và phát triển cho các thành viên.

Để thúc đẩy thực hành đạo đức.

Để tập trung vào phát triển điểm đến.

Để có vị trí dẫn đầu về các vấn đề du lịch và ngành du lịch cần được giải quyết.

Để kích thích và phát triển quan hệ đối tác khu vực công-tư.

Để nâng cao hiểu biết quốc tế và tập đoàn quốc tế.

Để cung cấp một diễn đàn chung.

Để xuất bản tài liệu liên quan đến ngành du lịch.

Phát triển nhân sự.

Nghiên cứu tiếp thị và thống kê.