Lời nhắn gửi của thầy Viện trưởng đến sinh viên Viện ĐT&NC du lịch trong dịp giáng sinh và năm mới

Thứ Sáu, 25/12/2020

Các em sinh viên thân mến,

Vậy là thời điểm này trong năm lại đến, khi không khí lạnh nhưng ta lại cảm thấy ấm cúng. Mùa lễ hội đến rồi, đã đến lúc chúng ta cùng nhìn lại một năm vừa qua. Năm 2020 chắc chắn là một năm khó khăn đối với tất cả mọi người trên thế giới. 2020 không phải là một năm thuận lợi để đạt được nhiều điều, nhưng thầy tin rằng đó là một năm để các em trân trọng tất cả những điều mình đang có. Không có điều gì là hiển nhiên và hãy biết ơn vì các em có gia đình và bạn bè tuyệt vời bên cạnh mùa vui vẻ này. Điều quan trọng là tất cả chúng ta đều khỏe mạnh và các em có thể tiếp tục việc học của mình tại trường trong thời gian Covid hoành hành.

Hãy hy vọng rằng năm 2021 sẽ là một năm đầy hứa hẹn và tươi sáng hơn. Chúc các em và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, bình an và thịnh vượng trong dịp Giáng sinh năm nay và năm mới sắp tới. Giáng sinh vui vẻ và chúc mừng năm mới!

Chân thành,

TS. Lim Sang Taek

Viện trưởng – Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch Duy Tân.