Hỗ trợ Nghiên cứu khoa học và Tinh thần Khởi nghiệp của Sinh viên

Thứ Năm, 21/10/2021

Là thành viên liên kết duy nhất tại Việt Nam của UNWTO - Tổ chức Du lịch Thế giới, hàng tháng, những hoạt động, dự án và sáng kiến của Viện ĐT&NC Du lịch, Đại học Duy Tân sẽ được chia sẻ trên tập báo hàng tháng AM News (Affiliate Members News) của UNWTO.

Trong số 35 này, Viện ĐT&NC Du lịch chia sẻ về Hỗ trợ NCKH và Tinh thần Khởi nghiệp của Sinh viên: "Nhận thấy tác động của COVID-19 đối với ngành Khách sạn, Doanh nghiệp vừa và nhỏ và tinh thần doanh nhân ở ASEAN, đối với vấn đề việc làm và ổn định kinh tế, Đại học Duy Tân đã và đang thúc đẩy nghiên cứu của sinh viên như một bộ công cụ tài nguyên để đưa ra các giải pháp có tác động cho các vấn đề hiện tại của khu vực.

Trong những tháng gần đây, các giảng viên và đội ngũ nghiên cứu Viện ĐT&NC Du lịch đã và đang đào tạo kỹ năng nghiên cứu cho sinh viên để nâng cao khả năng của sinh viên trong việc chuyển các nguồn dữ liệu thị trường thành những hiểu biết sâu sắc về chiến lược kinh doanh.

Đối mặt với những thách thức do hạn chế về di chuyển, các hoạt động đào tạo về nghiên cứu đã được thực hiện thông qua Zoom liên tục, với mong đợi tạo ra các nguồn lực khả thi để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình ra quyết định."