Thông báo đăng ký chương trình "30 Minute Talks" - International Hospitality & Tourism Talks"

Thứ Sáu, 14/8/2020

Chương trình "30 Minute Talks" là chương trình nói chuyện về mảng du lịch & khách sạn của các chuyên gia và giáo sư hàng đầu trong khu vực, chương trình sẽ diễn ra vào lúc 13h đến 13h30 chiều thứ 4 hàng tuần (theo giờ Việt Nam). Chủ đề tuần tới (19/8) Tracking the Return of the MICE Industry (Meetings, Incentives, Conferences, Exhibitions)

Và tin vui là Viện Du lịch đã đàm phán thành công và mang về 1000 suất tham dự cho sinh viên ngành Du lịch Duy Tân để sinh viên có nghe và học hỏi những chia sẻ, kinh nghiệm của các chuyên gia vào chiều thứ 4 hàng tuần thông qua ứng dụng ZOOM.

Đây là cơ hội rất lớn cho sinh viên du lịch DTU mà không thể bỏ qua. Chỉ dành 1000 suất nên các bạn nhanh chân đăng ký nha. Sau khi nhận danh sách đăng ký xong Viện sẽ share link qua email cho các bạn xem chương trình.

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/1R3z63tDy5uJ5m0DhPZhLwqIOpeKb_9eEUrkNJpQ8UKk/viewform?edit_requested=true&fbclid=IwAR2dsFtbtQKbm0tdJRx7ZhJHu6b8Q19RErvb5vOrtL92pClsE0SGZe_bCrA