Trung tâm Hội nghị & Khách sạn Duy Tân

Thứ Bảy, 22/5/2021

Chúng tôi mời bạn cùng khám phá Trung tâm Hội nghị & Khách sạn Duy Tân, không gian đa chức năng dành cho các sự kiện, hội nghị đẳng cấp và hệ thống khách sạn chuẩn 5 sao. Với sức chứa hơn 800 chỗ ngồi cho cho hội trường chính, các phòng hội thảo, và hệ thống khách sạn chuẩn 5 sao với 26 phòng (Deluxe, Standard, Suite), Trung tâm Hội nghị & Khách sạn Duy Tân mang đến một không gian đa chức năng và đẳng cấp.

Đây không chỉ là địa điểm tổ chức sự kiện, lưu trú, Trung tâm Hội nghị & Khách sạn Duy Tân còn là nơi thực hành giảng dạy thực hành cho sinh viên khối ngành Sự Kiện giải trí, Khách sạn, Nhà hàng.

Trung tâm Hội nghị_ _ _ _ _ _ _ _ _

Khách sạn_ _ _ _ _ _ _ _ _