minus plus

viện đào tạo và nghiên cứu du lịch

Lời chào từ Viện trưởng

Thứ Sáu, 25/10/2019

Lời chào từ Viện trưởng

 Chào mừng các bạn đến với Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du Lịch của Đại học Duy Tân!

 

Là một nhà tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu du lịch tại miền Trung Việt Nam. Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du Lịch Duy Tân được công nhận là một trong những Viện dẫn đầu về học thuật cũng như về những đóng góp cho ngành du lịch từ năm 1996. Chúng tôi áp dụng chương trình giảng dạy mới nhất và tạo cơ hội cho sinh viên tại miền Trung Việt Nam được học tập trong môi trường quốc tế, hợp tác với trường Đại học Pennsylvania State của Mỹ.

 

 

Giờ đây, chúng tôi đón nhận những thách thức mới trong quá trình toàn cầu hoá hệ thống giáo dục tại Viện. Với tầm nhìn “Cùng nhau, Duy Tân đổi mới Du Lịch Việt”, kế thừa từ truyền thống 25 năm Đại học Duy Tân. Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du Lịch Duy Tân đang bắt đầu một hành trình mới, không chỉ tăng cường nghiên cứu khoa học về Du Lịch mà còn đẩy mạnh môi trường giáo dục để đạt chuẩn Quốc tế.

 

Để trở thành một trong những Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du Lịch hàng đầu thế giới và giữ vững vị trí là nhà đổi mới Du Lịch Việt Nam, Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du Lịch Duy Tân sẽ cố gắng hết sức trong 25 năm tới và nhiều năm sau nữa.

 

Cùng bay cao! Duy Tân!

GS.TS. Lim Sang Taek

Viện trưởng Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du Lịch Duy Tân

 

 


A - Z Sitemap
Đào tạo, Nghiên cứu gắn liền với Khoa học và Công nghệ nhằm tạo ra những Sinh viên và Học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm Bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.
Lên đầu trang Facebook Tiktok Google + Youtube Hình ảnh Phản hồi