minus plus

viện đào tạo và nghiên cứu du lịch

Nhà hàng Buffet Dinner in the Sky

Thứ Bảy, 22/5/2021

Tọa lạc trên tầng 19 tòa nhà DTU Tower, nhà hàng Buffet Diner in the Sky gợi lên một bầu không khí thân mật. Nơi cung cấp các khu tiệc tự chọn Quốc tế phong phú cho bữa sáng và bữa tối. Với các món ngon được chế biến từ nguyên liệu tươi, thực đơn cung cấp các món ăn Quốc tế, cân bằng giữa việc ăn uống lành mạnh với các món ăn ngon được lấy cảm hứng từ toàn cầu. Dù Quý khách thích món địa phương, các món ăn mang hương vị Âu và Á tại nhà hàng luôn đáp ứng những gu ẩm thực sành điệu nhất, và đừng quên thưởng thức những món tráng miệng hấp dẫn. Nhà hàng cũng có sẵn cho các nhóm riêng, nơi bạn có thể tiếp đãi lên đến 40 khách.

Ngoài ra, đây là nơi thực hành thực tế cho sinh viên học nhóm ngành Quản trị nhà hàng, nghệ thuật ẩm thực của Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch.

 

 

 

 

A - Z Sitemap
Đào tạo, Nghiên cứu gắn liền với Khoa học và Công nghệ nhằm tạo ra những Sinh viên và Học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm Bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.
Lên đầu trang Facebook Tiktok Google + Youtube Hình ảnh Phản hồi