Trường Du Lịch

Top 51-100 thế giới (QS World University Rankings 2023)

Nhà hàng Buffet Dinner in the Sky

Thứ Bảy, 22/5/2021

Tọa lạc trên tầng 19 tòa nhà DTU Tower, nhà hàng Buffet Diner in the Sky gợi lên một bầu không khí thân mật. Nơi cung cấp các khu tiệc tự chọn Quốc tế phong phú cho bữa sáng và bữa tối. Với các món ngon được chế biến từ nguyên liệu tươi, thực đơn cung cấp các món ăn Quốc tế, cân bằng giữa việc ăn uống lành mạnh với các món ăn ngon được lấy cảm hứng từ toàn cầu. Dù Quý khách thích món địa phương, các món ăn mang hương vị Âu và Á tại nhà hàng luôn đáp ứng những gu ẩm thực sành điệu nhất, và đừng quên thưởng thức những món tráng miệng hấp dẫn. Nhà hàng cũng có sẵn cho các nhóm riêng, nơi bạn có thể tiếp đãi lên đến 40 khách.

Ngoài ra, đây là nơi thực hành thực tế cho sinh viên học nhóm ngành Quản trị nhà hàng, nghệ thuật ẩm thực của Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch.