Học bổng toàn phần chương trình "Trao đổi sinh viên toàn cầu"

Thứ Năm, 24/9/2020

𝑁ℎ𝑎̣̂𝑛 𝑛𝑔𝑎𝑦 ℎ𝑜̣𝑐 𝑏𝑜̂̉𝑛𝑔 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ "𝑇𝑟𝑎𝑜 đ𝑜̂̉𝑖 𝑠𝑖𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑐𝑎̂̀𝑢" - 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑜́ 𝑞𝑢𝑦 𝑚𝑜̂ 𝑙𝑜̛́𝑛 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑣𝑎̀ đ𝑎̆̉𝑛𝑔 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑡𝑎̣𝑖 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 𝑣𝑒̂̀ 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ - 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑐𝑜́ 𝑡𝑎̣𝑖 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑛 Đ𝑎̀𝑜 𝑡𝑎̣𝑜 & 𝑁𝑔ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑐𝑢̛́𝑢 𝐷𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝐷𝑢𝑦 𝑇𝑎̂𝑛.

̳❇️Đ𝗶𝗲̂̀𝘂 𝗸𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻 𝗵𝗼̣𝗰 𝗯𝗼̂̉𝗻𝗴 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧:

🔸 Thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển kỳ thi THPT đạt từ 𝟮𝟱 đ𝗶𝗲̂̉𝗺 trở lên (không tính điểm cộng ưu tiên)
🔸 Đăng ký nhập học vào 06 chuyên ngành thuộc Viện ĐT&NC Du lịch Duy Tân

❇️ 𝐐𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐥𝐨̛̣𝐢 𝐤𝐡𝐢 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐡𝐨̣𝐜 𝐛𝐨̂̉𝐧𝐠:
🔸 Được trao đổi tại một trong các trường là đối tác của Viện tại Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Macao.
🔸 Được miễn 100% học phí toàn khóa học (6 tháng là 4000$, 12 tháng là 8000$)
🔸 Được chuyển điểm về DTU các môn học tương đương