Tuyển sinh Đại học Chính quy các ngành về Quản trị Du lịch

Thứ Bảy, 16/11/2019

Du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ với sự ra đời của nhiều điểm đến mới lạ, hấp dẫn du khách trong và ngoài nướcTốc độ phát triển của ngành Du lịch đã làm gia tăng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong khi đó, ngành “công nghiệp không khói” tại Việt Nam vẫn còn đang trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực có trình độ, có tay nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này đặt trọng trách rất lớn lên vai các trường đại học đào tạo ngành Du lịch.

Tuyển sinh Đại học Chính quy các ngành về Quản trị Du lịch

Trong quá trình nỗ lực đào tạo nhằm cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao của các trường đại học, Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) nổi bật lên như một điểm sáng và trở thành địa chỉ đào tạo Du lịch uy tín tại khu vực miền Trung với nhiều chương trình hợp tác quốc tế, chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu, tạo dựng cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước cho sinh viên. Bởi thế, sinh viên Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch, Đại học Duy Tân luôn được các nhà tuyển dụng lựa chọn vì chất lượng đào tạo tốt, có kiến thức và kỹ năng vững vàng.

Nhằm giúp sinh viên Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch có cơ hội giao lưu với các sinh viên nước ngoài và chủ động hội nhập quốc tế, Đại học Duy Tân phát động “Hành trình Asean 4.0”. Tham gia chương trình, sinh viên được thực tập, học hỏi thêm kinh nghiệm và có cơ hội gia nhập vào thị trường lao động chất lượng cao tại 10 quốc gia trong khu vực Châu Á.

Bạn muốn học tập trong môi trường năng động, tự do sáng tạo, nghiên cứu? Bạn muốn trở thành tân sinh viên của Đại học Duy Tân? Bạn muốn là người tiếp theo tham gia chương trình trao đổi sinh viên của Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch ? Hãy tham khảo các thông tin bên dưới và nhanh chóng gửi hồ sơ về Đại học Duy Tân ngay nhé!

1. Phương thức xét tuyển

- Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh năm 2019 của Bộ GD&ĐT và theo quy định của trường

- Xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia

Xét Học bạ kết quả học tập năm lớp 12:

Điểm xét tuyển = (điểm Môn 1 + điểm Môn 2 + điểm Môn 3) + điểm ưu tiên (nếu có) >= 18 điểm

2. Chuyên ngành và Tổ hợp môn xét tuyển

Đây là ngành có sự giao thoa giữa kinh tế và xã hội nên thuận lợi cho thí sinh xét tuyển bằng nhiều tổ hợp môn khác nhau.

Chuyên ngành

2. Toán, Lý, Anh (A01)

3. Văn, Sử, Địa (C00)

4. Toán, Văn, Anh (D01)

Chương trình tiên tiến chuẩn PSU là chương trình liên kết với Đại học PennState - 1 trong 5 hệ thống đại học công lớn nước Mỹ. Trường được công nhận là đại học tầm cỡ quốc gia, loại 1 (xếp thứ 45 ở Mỹ) và xếp thứ 17 trong danh sách các đại học đi đầu trong công tác nghiên cứu và phát triển ở châu Mỹ, châu Á và châu Âu, là 1 trong số 100 đại học tốt nhất thế giới với vị trí thứ 51.

** Đại học Troy được xem là 1 trong 5 trường đại học công lập hàng đầu của bang Alabama và được Princeton Review trong nhiều năm liền xếp hạng là một trong “Những trường đại học tốt nhất khu vực Đông Nam Hoa Kỳ”. Bạn sẽ học toàn bộ 4 năm tại Đại học Duy Tân khi tham gia chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ của Đại học Troy.

3. Học bổng mùa tuyển sinh 2019

• 50 suất học bổng TOÀN PHẦN/ BÁN PHẦN có tổng trị giá hơn 17 Tỷ đồng cho chương trình Du học tại chỗ lấy bằng của các Đại học Mỹ trong đó có chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn đối với:

- Những thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong Hội thi khoa học kĩ thuật do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, hoặc

- Những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 22 điểm trở lên.

• 39 suất học bổng TOÀN PHẦN (100% học phí toàn khóa học) với tổng trị giá hơn 3 Tỷ đồng cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào của chương trình Tiên tiến & Quốc tế trong đó có chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn và Quản trị Du lịch & Lữ hành theo chuẩn PSU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 23 điểm trở lên.

• Học bổng Duy Tân: 720 suất học bổng với trị giá từ 1.000.000 - 5.000.000VNĐ/suất cho những thí sinh đăng ký có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia >= Điểm trúng tuyển từ 3 đến 10 điểm, trong đó có thí sinh theo học chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn và Quản trị Du lịch & Lữ hành.

• 700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 VNĐ/suất cho những thí sinh có tổng điểm xét tuyển Học bạ THPT từ 22 điểm trở lên, trong đó có thí sinh theo học chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn và Quản trị Du lịch & Lữ hành.

• 10 suất học bổng của Đại học Bang Pennsylvania (PSU): 10.000.000 VNĐ/suất.

• Học bổng Ưu tiên tuyển trực tiếp trị giá 5.000.000 đồng/suất cho năm học đầu tiên dành cho các thí sinh đoạt giải Khuyến khích trở lên trong Kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia, hoặc đạt giải Khuyến khích trở lên trong cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật cấp Quốc gia.

4. Thông tin liên hệ

Viện Đào tạo & Nghiên cứu - Du lịch Đại học Duy Tân

Phòng 301 - 254 Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.650.403 (máy nội bộ 301)